Menu

Thú vị Revive Water Run – đường chạy nước ĐẦU TIÊN ở Việt Nam

Hello April.
Tháng trước, khi chuẩn bị sản xuất 1 số Radio, mình có đi phỏng vấn mọi người về những sự kiện mong chờ nhất của tháng 4, câu trả lời phần lớn đều nói rất mong muốn quay lại Thái Lan vào tháng 4 để tham gia lễ hội Songkran – lễ hội té nước của người Thái.

Hỏi một người anh, anh bảo: lễ hội này vui, vui lắm, moị người tham gia bắn súng nước với nhau. Những ngày này bao nhiêu là loại súng nước được bày bán khắp nơi đủ màu đủ loại, to nhỏ lớn bé. Người ta bán cả các túi nước. Túi to, túi nhỏ, túi nước lạnh thì còn đắt hơn. Rồi ra đường gặp bất cứ ai là nói “chúc mừng năm mới” chưa kịp đáp thì tạt nước lên người kia, rồi cười nói vui vẻ. 

Lại nhớ hồi nhỏ ở vùng sâu vùng xa Tây Nguyên, cái gì không có thì siêu thích, bởi vậy mình mê Công Viên Nước ở Sài Gòn lắm dù chỉ thấy qua trên TV. Trong thâm tâm ước ao lớn nhanh nhanh chút, rồi làm sinh viên, ra Sài Gòn thì sẽ đi công viên nước chơi cho đã. Ước thế nên khi trở thành sinh viên thì mình gắn bó với Công Viên Nước thật, nhưng là vào đấy làm cô MC hướng dẫn phân luồng cho các bé vào khu vực vui chơi dịp lễ hội :))

Nhắc nhớ thế vì sắp tới ngày 23.4 sẽ có một sự kiện thể thao giải trí mang tên Revive Water Run sẽ được tổ chức. Giải chạy Revive có lẽ không còn xa lạ với các runner vài năm trở lại đây, nhưng năm nay “bạn í” quay lại với một phiên bản hoàn toàn khác, phiên bản của đường chạy nước ĐẦU TIÊN ở Việt Nam.

Giải chạy có 2 cự ly, 5km và 10km, có trạm nước, trạm y tế, route chạy đầy đủ đàng quàng.

Runner sẽ bắt đầu chạy cùng với súng nước và trải nghiệm một đường chạy siêu mát và vui chưa từng có nhoa: trên đường chạy, bạn phải hoàn thành và vượt qua các thử thách Vượt chướng ngại vật như phao nước khổng lồ, bóng nước, banh cản tốc, khủng long nước… SIÊU VUI.

Không những vậy, sau khi hoàn thành chặng đua, tầm 6:30 pm sẽ có sân khấu âm nhạc cực cool. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Tlinh, Suni Hạ Linh, HieuThuHai, 16TYPH…  quẫy đã luôn ạ, mọi người ơi :)))

Vầng, nếu ai đó giống Liên, là phiên bản cô nhơn viên văn phòng yểu điệu thướt tha (hình trên), với sự kiện Revive Water Run 2022, hãy một lần xã vai thành “cô gái lực điền” để chiến hết sức như hình (dưới) nhé ạ, zui lắm ạ :)))

Giải chạy này đặc biệt phù hợp cho các gia đình, cặp đôi hoặc nhóm bạn, đồng nghiệp… cùng tham gia với nhau để chia sẻ những khoảnh khắc “vui hết cỡ”. Vừa được quay trở về tuổi thơ, vừa được chạy, vừa được vui mà vừa được thử thách nhá cả nhà.

Thời gian: 15:00 ngày 23.4 xuất phát
Địa điểm: khu đô thị Sala quận 2

Chính sách đăng ký nhóm, giảm giá 35%:
+ Cự ly 5km: 359K (giá gốc 499K)
+ Cự ly 10km: 459K (giá gốc là 699K)
Link đăng kí: https://revivewaterrun.com

Check it out!

Xem thêm các bài viết khác:

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MÌNH ĐÃ SỬ DỤNG:

► đồng hồ Coros Premium Apex 42mm: https://ti.ki/tHYkZPjn/WW27A99X
► quần T8 V2 running short: https://ti.ki/FysEBS0D/IXKTAKRF
► đồ Supersport: https://ti.ki/JmY0IoUt/GS1JOLME
► Tiki: https://ti.ki/d78pNsrj/D88F985D

SÁCH VỀ CHẠY BỘ, DU LỊCH, VIẾT LÁCH MÌNH ĐÃ ĐỌC:

► Tôi nói gì khi nói về chạy bộ: https://ti.ki/sW7k7UjN/2OAXEYU9
► Sinh ra để chạy: https://ti.ki/ErqM9VOv/2OAXEYU9
► Meb: viết cho người phàm: https://ti.ki/MeCBuO2L/2OAXEYU9
► Đi tìm Gobi: https://ti.ki/j2S0l96e/2OAXEYU9
► Giấc Mơ Mỹ – Đường Đến Stanford: https://ti.ki/zUPf8Eob/2OAXEYU9
►Xách ba lô lên và đi – Huyền Chip: https://ti.ki/DpBPwMzx/2OAXEYU9
►Quá trẻ để chết – Đinh Hằng: https://ti.ki/xDtopbEj/2OAXEYU9
► Mẹ, thơm một cái: https://ti.ki/1jK7tq9t/2OAXEYU9
► Buy me a Coffee

No Comments

    Leave a Reply