Menu

Review quần tập Corèle – ActiveWear – CR21R02

Một trong những chiếc quần tập mà mình rất ưa thích và tậu hẳn 3 màu với 1 mẫu y chang trong tủ đồ của mình là chiếc quần tập CR21R02, nằm trong bộ sưu tập ActiveWear của Corèle (một thương hiệu nội y cao cấp của Pháp).

Chiếc quần vận động Corèle V màu đen

Với chiếc quần này, mình có thể mang đi chạy bộ, tập workout, hoặc thậm chí là phối với một số món đồ khác và khoác ra đường đi cà phê, hội họp, xem phim, v.v… rất là tiện. Căn bản là do khoác chiếc quần lên người thấy mình… fit hẳn. Cái rồi thấy ngày của mình bắt đầu dễ thương vô cùng.

Vì “may mắn” gặp một chiếc quần đẹp giúp mình có những buổi tập thoải mái và những bức ảnh sống ảo để đời nên mình muốn lan toả năng lượng (và thông tin) này tới mọi người.

Thông tin sản phẩm quần tập Corèle – ActiveWear – CR21R02:

  • Chất liệu ĐKNK ( Đăng kí nhập khẩu) : 60%  NYLON/ 40% POLYURETHANE
  • Nhà sản xuất: Corele Hàn Quốc – GF Inc. 3F, 124, Chogwangsandan-ro, Hanam-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea.
  • Giá: 950.000đ/ chiếc
  • Màu sắc: có 5 màu chính, bao gồm đen, vàng nhạt, hồng nhạt, xanh bạc hà và xanh Navy. Hiện tại trong tủ đồ mình có 3 màu đen – vàng nhạt và xanh Navy.
  • Size: Quần có 3 size S – L – M, tuỳ màu mà có các size khác nhau.
Đây là chiếc quần màu xanh Navy khi lên hình – do hình đã được Nhiếp Ảnh Gia retouch nên không giống màu thật lắm. Màu ở hình thứ 3 trong bài thì “thật” hơn nhé ạ.

Ưu điểm:

Chất liệu vải co giãn 4 chiều, ôm sát cơ thể giúp gom ngấn mỡ và không gây lộ những vùng nhạy cảm, tạo sự phẳng phiu phía dưới vùng bụng, tôn dáng nhưng 100% không gây phản cảm khi ra đường. Bạn có thể phối chiếc quần này với áo croptop (hoặc bra) và 1 chiếc blazer hoặc 1 chiếc áo khoác thể thao là có thể mang ra ngoài, đi cà phê, đi xem phim, v.v… rồi tới buổi tập thì… đi tập luôn vẫn được nhé.


Quần có chất liệu co giãn chống tia UV, khi mặc vào có cảm giác mềm mại. Đặc biệt thiết kế có những đường may tinh tế giúp tạo dáng cho những nhóm cơ đẹp, đường chỉ may ẩn giúp không cọ sát da khi vận động.
Thêm vào đó, quần có bản lưng cao tôn dáng, tăng thêm vẻ nữ tính cho vòng eo, hông, mông. Đặc biệt nhãn in (logo được in) rất tinh tế, không gây dặm ngứa.

Thiết kế không có đường may giữa đáy và 2 bên hông, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Quần có bản lưng cao tôn dáng, tăng thêm vẻ nữ tính cho vòng eo

Nhược điểm của quần tập Corèle – CR21R02

Ưu điểm của nó là dáng quần mặc lên rất fit và tôn đường cong cơ thể tuy nhiên thiết kế ống quần là kiểu ống hơi lửng, không hẳn là quần dài nên phần dưới chân khá ngắn, tạo cảm giác khá cộc. Nên có thể xảy ra trường hợp bạn nào chân đã ngắn thì sẽ trông ngắn hơn, hoặc bạn nào thích quần dài qua mắt cá thì sẽ không thích thiết kế này. 

Cá nhân mình cũng thích kiểu quần dài qua mắt cá để tỉ lệ cơ thể trông ổn hơn vì mình có chiều cao khá khiêm tốn (1m54.5). Tuy nhiên mình lại ưng cái ưu điểm quần có bản lưng cao – tôn dáng, dấu được bụng; vải cũng như đường may khéo, giúp tôn dáng từ phần eo đến phần mông… nên mình xí xoá chút xíu :))

Mua ở đâu?

Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm online tại website chính thức của Corèle để được ship tận nơi nhé. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 800K. Ngoài ra Corèle còn có các sản phẩm về nội y, áo bra… bạn có thể tham khảo trên web hãng nha.

Một số bài viết khác:

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MÌNH ĐÃ SỬ DỤNG:

► đồng hồ Coros Premium Apex 42mm: https://ti.ki/tHYkZPjn/WW27A99X
► quần T8 V2 running short: https://ti.ki/FysEBS0D/IXKTAKRF
► đồ Supersport: https://ti.ki/JmY0IoUt/GS1JOLME
► Tiki: https://ti.ki/d78pNsrj/D88F985D

SÁCH VỀ CHẠY BỘ, DU LỊCH, VIẾT LÁCH MÌNH ĐÃ ĐỌC:

► Tôi nói gì khi nói về chạy bộ: https://ti.ki/sW7k7UjN/2OAXEYU9
► Sinh ra để chạy: https://ti.ki/ErqM9VOv/2OAXEYU9
► Meb: viết cho người phàm: https://ti.ki/MeCBuO2L/2OAXEYU9
► Đi tìm Gobi: https://ti.ki/j2S0l96e/2OAXEYU9
► Giấc Mơ Mỹ – Đường Đến Stanford: https://ti.ki/zUPf8Eob/2OAXEYU9
►Xách ba lô lên và đi – Huyền Chip: https://ti.ki/DpBPwMzx/2OAXEYU9
►Quá trẻ để chết – Đinh Hằng: https://ti.ki/xDtopbEj/2OAXEYU9
► Mẹ, thơm một cái: https://ti.ki/1jK7tq9t/2OAXEYU9
► Buy me a Coffee
► Đặt phòng khách sạn tạị: Booking.com

No Comments

    Leave a Reply