Menu
Review with Lien / Travel with Lien

Review khách sạn Sammy Dalat Hotel (4 sao)

Chào cả nhà, vừa rồi có một người chị inbox hỏi Liên nên chọn khách sạn 4 sao nào ở Đà Lạt. Sẵn tiện trả lời chị, Liên viết bài review luôn ạ^^. Ngoài Golf Valley Hotel mà hôm trước Liên đã review thì Sammy Dalat Hotel cũng là một lựa chọn rất đáng xem qua. 

Sammy Hotel Đà Lạt là khách sạn mà kỳ trước tham gia giải chạy Đà Lạt Ultra Trail 2020 Liên cùng với các bạn Liên đã chọn ở. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm nên khá tiện cho việc di chuyển đi các điểm xung quanh thành phố hoặc đi bộ ra Quảng trường Lâm Viên.

Thông tin chung về khách sạn Sammy Hotel Đà Lạt

  • Khách sạn 4 sao
  • Địa chỉ: số 1 Lê Hồng Phong, P.4, TP. Đà Lạt.
  • Web: http://www.sammyhotel.vn
  • Vị trí: Từ khách sạn đến Quảng Trường Lâm Viên khoảng 1,6 km – 2km (tùy đường bạn chọn để đi). Do đó với runner thì di chuyển bằng cách đi bộ cũng là khá tiện. Ngoài ra tại đây nếu bạn muốn gọi taxi cũng tiện vì taxi thường xuyên đưa đón khách của khách sạn ngay ngoài sảnh. Bên cạnh khách sạn có 1 quán lẩu gà lá giang (tụi mình ăn ở đây 2 lần, rất ngon). Ngoài ra để di chuyển tới các địa điểm ăn uống khác trong thành phố cũng rất tiện lợi.

Review khách sạn Sammy Hotel Dalat

Phòng ốc

Nhìn chung thì Sammy Hotel không còn mới, tuy nhiên khách sạn này có kiến trúc đẹp, cổ điển theo kiểu Tây. Phòng ốc của Sammy Hotel Đà Lạt rất sạch sẽ, ấm cúng, đúng tiêu chuẩn 4 sao. Trong cái lạnh triền miên của Đà Lạt vào buổi tối mà được chui vào tấm chăn mềm sạch sẽ thật là ấm lòng. Phòng có toilet sạch sẽ và đủ các tiện nghi: khăn tắm, máy sấy, bộ vệ sinh cá nhân, v.v…

Nhân viên khách sạn

Nói về sự phục vụ của các bạn nhân viên ở đây thì đúng tiêu chuẩn 4 sao rồi: rất lịch sự và nhiệt tình. Không có chỗ chê 🙂  

Bữa sáng buffet 4 sao

Một trong những điều mình rất quan tâm khi trải nghiệm tại các khách sạn 4 sao chính là… bữa sáng. Bữa sáng là bữa quna trọng nhất với mình để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng mà. Bữa sáng buffet của Sammy Hotel Đà Lạt khá ổn. Có đủ các món Tây, ta/ healthy/ truyền thống cho bạn lựa chọn. Khách lưu trú tại đây sẽ được phát vé ăn sáng khi nhận phòng. Nếu bạn nào là khách bên ngoài vào mà muốn thưởng thức bữa sáng cũng có thể mua vé nhé.

Sự yên tĩnh?

Nói là nói vậy nhưng không phải  Sammy Hotel 100% là hoàn hảo nhé. Với ai thích yên tĩnh thì có thể Sammy Hotel Đà Lạt không phải là lựa chọn hay. Lý do là khách sạn này nổi tiếng có quán bar lớn nhất Đà Lạt. Bởi vậy vào nửa đêm, lúc mọi người muốn ngủ sớm thì cũng là lúc quán bar hoạt động, nên là bạn hiểu rồi hén. 

Bỏ qua điểm trừ là hơi ồn như trên thì Sammy Hotel có nhiều điểm cộng xứng đáng để trải nghiệm. Tòa kiến trúc này nhìn từ ngoài rất đẹp và sang trọng. Đặc biệt về đêm, khi thành phố lên đèn, điện đóm thắp sáng vô cùng lung linh. 

Như vậy Sammy Hotel Đà lạt sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng cho mọi người khi có dịp đi du lịch Đà Lạt nees. Bạn có thể đặt phòng/ giữ phòng dễ dàng tại đây.

Tham khảo các bài viết khác:

No Comments

    Leave a Reply