Menu
Press Mentions Me (including interviews) / Running with Lien

Bán bộ sưu tập Huy chương chạy bộ 5 năm – ủng hộ vào quỹ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid

Và cuối cùng bộ sưu tập huy chương sau 5 năm chinh chiến của cô gái nhỏ cũng đã làm được việc có ý nghĩa. Xin cảm ơn mạnh thường quân (chị Như Phạm) đã mua bộ sưu tập Huy Chương Chạy Bộ của Liên với số tiền 5.650.000đ để ủng hộ vào quỹ Lên Cùng Việt Nam (Quỹ hỗ trợ công nhân, người lao động bị mất việc vì dịch Covid 19, đồng thời quỹ cũng dành 1 tỷ đồng để trao tặng bà con miền Trung đang chịu lũ). Cả nhà có thể ghé xem 1 phần bộ sưu tập được trưng bày tại The Bike Coffee (816 Trường Sa, quận 3) ạ.

Thông tin thêm về quỹ Lên Cùng Việt Nam và hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt  của Liên tại đây:
Đối với bộ medal của một runner lâu năm mà nói, chia tay không thể nói là không hề tiếc nhớ. Đối với người chạy, đó là cả gia tài. Mỗi chiếc huy chương là 1 câu chuyện mà Liên có thể ngồi cả ngày để kể về. Nhưng Liên chắc chắn đây là quyết định mà mình sẽ không bao giờ hối hận.
Hiện tại số tiền mà Liên đã quyên góp được tới thời điểm này là tròn trịa 20.000.000đ (con số trên web chưa cập nhật đủ vì ck thì sẽ cập nhật sau). Liên không biết nói gì hơn là sự cảm động khi nhận được nhiều sự support từ các anh, chị, em, bạn bè thân thương đến vậy. Mỗi lượt tin nhắn ghi chú do mọi người gửi gắm, tuy là ngắn gọn súc tích, Liên đều cẩn thận đọc mà rưng rưng. Có người nghe Liên chia sẻ là bày tỏ ủng hộ ngay, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 5 triệu… tùy theo sức mình; nhưng tất cả đều là tình cảm, thương ơi là thương.
Không chỉ là quyên góp được tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; mà qua chương trình này Liên rút ra được rất nhiều điều quý báu cho bản thân để tự mình suy ngẫm ở quãng đời phía trước. Đó là sự tin tưởng, là sự yêu thương, là tấm lòng rộng mở, là sự đối thoại, là những tâm tình…
Đây có lẽ là “CÁI ĐƯỢC” lớn nhất mà Liên nhận lại khi nhận lời cùng 152 runner tham gia chương trình chạy bộ Tiếp Sức Xuyên Việt gây quỹ nói trên. Xin được gửi cả lời tri ân tới BTC vì đã đem đến cho Liên cơ hội này; và team support cho toàn bộ hành trình, các bạn thật sự là những siêu nhân. Nhơn, Mai, Miao, Hùng… và rất nhiều anh chị khác.
Mục tiêu gây quỹ 25 triệu của Liên vẫn ở phía trước. Các thông tin khác về hành trình, Liên xin cập nhật ở post sau ạ.
Mọi ủng hộ đều được góp trực tiếp vào tài khoản của quỹ Tấm Lòng Vàng dưới hình thức
— Chuyển Khoản qua TK —
Tên TK: QUY XA HOI TU THIEN TAM LONG VANG
Số tài khoản: 1005755579
Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB-HÀ NỘI)
Nội dung: Lien Pham – Quyen Gop Cho Len Cung Vietnam
Hoặc CÁCH NHANH NHẤT là dùng ví momo chuyển khoản qua link:
Nếu muốn nhanh hơn nữa, mọi người có thể ck vào TK 0937691779 (em sẽ chuyển lại vào tk momo của chương trình) và gửi lại “bill” cho mọi người ạ.
Em Liên xin chân thành cảm ơn 🙏😍😊🙏
_________
HELLO EVERYONE,
I would like to give a WARM THANKYOU to the SPECIAL SPONSOR “The Bike Coffee” shop that provided their gift of 5,650,000 VND donated to the CHARITY ACTIVITY Rise to Vietnam FUN.
This activity supports the workers who lost job opportunities because of Covid19. With so many people supporting me, I am VERY HAPPY to tell everyone that I have reached may TARGET donation of 20,000,000 VND!!!
All medals from my fun run will be given to THE BIKE COFFEE SHOP and be displayed for everyone to see !!!

Tham khảo các bài viết khác:

No Comments

    Leave a Reply