Menu
Running with Lien

UpRace 2020: chạy UpRace không chỉ cho bản thân mình

“Có nhiều người bắt đầu “sự nghiệp chạy bộ” và tích lũy cho mình lợi ích từ chạy bộ bằng UpRace. Chạy UpRace không chỉ cho bản thân mình, mà còn có thể tạo ra những tác động tốt cho xã hội. Động lực để chạy thêm 1km nữa chính là suy nghĩ tích cực bên trong khi nó luôn mách bảo rằng “hãy chạy thêm đi những bước chân của bạn sẽ tạo nhiều điều tuyệt vời nữa”.
___________
Nói thêm về Up Race thì đây là một sự kiện trong cộng đồng chạy bộ, rất hay ho để vừa luyện tập thể thao hằng ngày, vừa có thể làm từ thiện. Mỗi km bạn chạy được sẽ dùng được để ủng hộ 1.000đ vào các tổ chức xã hội. Nôm na là chạy được 1km sẽ làm từ thiện được 1 ngàn đồng.
Bạn có thể chạy bất cứ ở đâu, kể cả trên máy tập, chỉ cần nộp bằng chứng cho thấy bạn chạy bằng cách cập nhật kết quả lên app Up Race là được. Điều thú vị là vào ngày chủ nhật, kết quả của bạn sẽ được nhân đôi (vui quá phải hông cả nhà).
Có 4 tổ chức xã hội – là 4 đơn vị sẽ được thụ hưởng từ số tiền gây quỹ của mùa UpRace 2020 năm nay: Newborns Vietnam, VietSeeds Foundation, GreenViet và Operation Smile Vietnam.
Bên cạnh đó, chương trình cũng có rất nhiều giải thưởng và #mini_game thú vị cho các #UpRacer.
Mùa Uprace năm nay, Liên hân hạnh được UpRace lựa chọn trở thành 1 trong những Người Truyền Cảm Hứng cho chương trình. Hãy cùng Liên đồng hành với UpRace, xách giày lên để chạy bộ và lan toản những điều tích cực nhé ạ <3🤝
______________
Thông tin cho những ai chưa tham gia UpRace:
Thời gian diễn ra UpRace từ: 18/9/2020 – 11/10/2020
Tải ứng dụng UpRace:
Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: http://bit.ly/UpRace_Android
Điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS: http://bit.ly/UpRace_iOS
Hướng dẫn bằng clip: http://bit.ly/UpRace_dangky

No Comments

    Leave a Reply