Menu
Running with Lien

“Chạy Vì Điền Kinh Việt Nam” chính thức mở đăng ký

Chào cả nhà, hôm nay Liên xin giới thiệu tới cả nhà một giải chạy tiếp sức rất thú vị và ý nghĩa sắp sửa được tổ chức. Giải có cự ly 15km với nhóm 5 người, thời gian diễn ra là ngày 27/12 sắp tới. “Chạy Vì Điền Kinh Việt Nam” sẽ là một sự kiện chạy bộ cộng đồng vô cùng ý nghĩa mà mỗi chân chạy đều có thể góp phần để đưa điền kinh Việt Nam vươn xa hơn nữa.
This campaign is a good chance to attract the attention of community on the difficult live of athletes, especially, the National Athletes who are bringing the achievement to country.

Mặc dù bộ môn điền kinh đã gặt hái được khá nhiều thành tựu cho nền thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và thế giới trong những năm gần đây, sự quan tâm của xã hội dành cho các VĐV điền kinh vẫn còn khá khiêm tốn. Vì lý do trên, giải “Chạy Vì Điền Kinh Việt Nam” ra đời, nhằm ủng hộ các VĐV điền kinh để các bạn có thể vượt qua khó khăn, chuyên tâm vào công tác tập luyện và thi đấu.

Giải chạy được tổ chức dưới hình thức chạy tiếp sức theo nhóm 5 người, mỗi người chạy 3km. Tổng cự ly của mỗi đội là 15km.
Chạy Vì Điền Kinh Việt Nam là một sự kiện chạy bộ do nhãn hàng nước uống thể thao 100PLUS phối hợp cùng Liên Đoàn Điền Kinh TP.HCM tổ chức nhằm gây quỹ hỗ trợ các vận động viên điền kinh quốc gia, hướng đến SEA Games 31 và Olympic 2021.🏅 Qua giải chạy này, 100PLUS đặt mục tiêu trao tặng 💰100.000.000VNĐ💰 làm phần thưởng cho các VĐV thuộc Liên Đoàn Điền Kinh Việt Nam và TP.HCM đạt thành tích cao trong kì SEA Games 31 năm 2021.
👉 Giải chạy được tổ chức dưới hình thức CHẠY TIẾP SỨC theo nhóm 5 người, mỗi người chạy 3km.
👉 Tổng cự ly của mỗi đội là 15km.
👉 Thời gian: 5:00 – 10:00, ngày 27 tháng 12 năm 2020
📣 Địa điểm: Công viên Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP.HCM

Thông tin chi tiết mọi người xem tại đây nhé: https://therunninghub.net/run-for-vietnam-athletics

Cách thức đăng ký:

VĐV bắt buộc đăng ký theo nhóm 5 người bằng 1 trong 2 cách dưới đây.

No Comments

    Leave a Reply