Menu
Running with Lien

Vietrace365 kỉ niệm 4 năm thành lập, ra mắt hệ sinh thái app, store, giải chạy

Ngày 22/6 vừa qua, Vietrace365 – đơn vị tổ chức giải chạy bộ online đầu tiên của Việt Nam đã đã tổ chức V-day, kỉ niệm 4 năm thành lập. Sự kiện cũng đánh dấu hành trình của Vietrace365 bước sang một trang mới với việc ra mắt bộ logo mới và hệ sinh thái từ app, store, các hoạt động tổ chức giải chạy…

Vietrace365 là website đầu tiên tại Việt Nam ra đời cách đây hơn 4 năm (19/5/2018) với chức năng chính là tổ chức các giải chạy bộ online (giải chạy bộ trực tuyến/ giải chạy bộ ảo) nhằm truyền động lực cho cộng đồng những người yêu thể thao và đặc biệt là người chạy bộ phong trào; hướng tới chung tay xây dựng một Việt Nam Tự Tin, Năng Động, Mạnh Mẽ, Phồn Vinh và hạnh phúc. 

Thêm vào đó, qua các giải thể thao trực tuyến, Vietrace365 mong muốn đề cao các giá trị văn hóa, lịch sử và truyền thống tốt đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới. Với các hoạt động xã hội, VietRace365 luôn tham gia tích cực đóng góp, gây Quỹ cho các hoạt động xã hội từ thiện thông qua chương trình xã hội Bầu Bí Việt nhằm phát huy những giá trị tốt đẹp về tình yêu thương, chia sẻ của dân tộc Việt Nam.

Cho đến nay, VietRace365 đã tổ chức hàng trăm giải chạy online cho các tập đoàn, Ngân hàng, doanh nghiệp, các đơn vị đoàn thể chính quyền, trường đại học, các tổ chức phi chính phủ, các Quỹ từ thiện, các CLB đội nhóm tại VN và sẽ tiếp tục đồng hành ngày càng sâu rộng cùng sự phát triển phong trào thể thao tại VN. 

Sự kiện the V-Day được tổ chức nhằm kỉ niệm 4 năm thành lập, đồng thời ra mắt Logo và Bộ nhận diện thương hiệu VR365 mới. Đây cũng là dịp kí kết hợp tác với các đối tác như: CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA (gọi tắt là Faminuts), CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GC FOOD (GC FOOD), CÔNG TY TNHH MOTIVE, CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO TRUNG ANH, NEXUS, MTB SERIES, Công ty TNHH Run To Heart…

Anh Lê Văn Dương giới thiệu Bộ Logo mới của Vietrace365

Tại V- Day, Vietrace365 cũng tổ chức tri ân các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho Quỹ Bầu Bí Việt.
Bầu Bí Việt là chương trình xã hội của VietRace365 triển khai từ năm 2021. Nguồn kinh phí của Chương trình trích từ nguồn tài trợ từ Vietrace365 và những hỗ trợ, ủng hộ thêm của cộng đồng những người yêu chạy bộ phong trào Việt Nam cũng như các đối tác, nhà tài trợ trong các sự kiện thể thao trực tuyến của VietRace365 để huy động nguồn lực cung cấp các suất TRỢ CẤP dài hạn nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc.

Chụp hình với “dị nhân” chạy bộ – Nguyễn Văn Long tại V-day

Hiện tại, Chương trình đã và đang trợ cấp hàng tháng cho 97 cháu học sinh đặc biệt khó khăn với số tiền từ 500.000 đồng – 1tr đồng/tháng. Cho đến nay, từ các hoạt động của mình, Bầu bí Việt đã trao tặng 568,554,000đ cho các đợt hỗ trợ phòng chống dịch, Tết cho người nghèo và chủ yếu tập trung cho hoạt động trợ cấp dài hạn hàng tháng cho học sinh đặc biệt khó khăn trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.  

Các bài viết khác:

MỘT SỐ MÓN ĐỒ MÌNH ĐÃ SỬ DỤNG:

► đồng hồ Coros Premium Apex 42mm: https://ti.ki/tHYkZPjn/WW27A99X
► quần T8 V2 running short: https://ti.ki/FysEBS0D/IXKTAKRF
► đồ Supersport: https://ti.ki/JmY0IoUt/GS1JOLME
► Tiki: https://ti.ki/d78pNsrj/D88F985D

SÁCH VỀ CHẠY BỘ, DU LỊCH, VIẾT LÁCH MÌNH ĐÃ ĐỌC:

► Tôi nói gì khi nói về chạy bộ: https://ti.ki/sW7k7UjN/2OAXEYU9
► Sinh ra để chạy: https://ti.ki/ErqM9VOv/2OAXEYU9
► Meb: viết cho người phàm: https://ti.ki/MeCBuO2L/2OAXEYU9
► Đi tìm Gobi: https://ti.ki/j2S0l96e/2OAXEYU9
► Giấc Mơ Mỹ – Đường Đến Stanford: https://ti.ki/zUPf8Eob/2OAXEYU9
►Xách ba lô lên và đi – Huyền Chip: https://ti.ki/DpBPwMzx/2OAXEYU9
►Quá trẻ để chết – Đinh Hằng: https://ti.ki/xDtopbEj/2OAXEYU9
► Mẹ, thơm một cái: https://ti.ki/1jK7tq9t/2OAXEYU9
► Buy me a Coffee
► Đặt phòng khách sạn tạị: Booking.com

No Comments

    Leave a Reply