Menu
Travel with Lien

Những website cần biết khi đi du lịch Singapore

Bạn T.Loan có email cho mình câu hỏi: “Mình chuẩn bị đi du lịch Singapore và đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin, lên lịch trình, tham khảo về các điểm đến cũng như book các dịch vụ du lịch ở đây. Vậy thì mình nên truy cập các website nào để có các thông tin đầy đủ nhất. Nhờ Liên chia sẻ giùm mình nhé”.

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng Loan mà của rất nhiều bạn khác hay các anh, chị đang có kế hoạch đi du lịch Singapore trong thời gian sắp tới. Bài viết hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một số các website hữu ích nhất định cần biết khi đi du lịch Singapore.

Những website cần biết khi đi du lịch Singapore

Nếu nói tới danh sách một loạt các website chất lượng bạn cần biết để tìm hiểu, thu thập thông tin, tham khảo lịch trình, tham khảo kinh nghiệm du lịch trước khi đi du lịch Singapore có thể kể tới là: Visit Singapore, Lonely Planet, travelfish, disingapore.net, Trippy.vn…

Visit Singapore (website của tổng cục du lịch Singapore)

Để nắm được các thông tin về du lịch, lễ hội hay các thông báo mới nhất về các chính sách, chương trình văn hóa đang diễn ra ở Singapore từ tổng cục Du Lịch của nước này thì không gì hay hơn là theo dõi website của tổng cục Du Lịch Singapore. Website của Tổng Cục được đặt dưới tên Visit Singapore với phiên bản tiếng Anh và cả tiếng Việt. Như vậy bạn hoàn toàn có thể vào web này bất cứ khi nào để cập nhật những tin mới nhất từ Singapore trước chuyến đi của bạn.

Web: http://www.visitsingapore.com/vi_vn/

Lonely Planet

Một website cũng rất nổi tiếng để du khách cập nhật thông tin về du lịch Singapore và đọc những hướng dẫn cụ thể mới nhất về các điểm đến tham quan ở đảo quốc sư tử là Lonely Planet. Website này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại hay thông tin cụ thể nhất cho các điểm đến ở Singapore mà còn hầu như tất cả các điểm đến khác trên thế giới. Một website hữu ích mà các tín đồ mê du lịch cần bỏ túi để tham khảo.

Web: https://www.lonelyplanet.com/

 

travelfish

Đây là 1 website về du lịch bằng tiếng Anh tập hợp các bài viết hướng dẫn du lịch cho khách đi du lịch tại khu vực Đông Nam Á. Đó là những bài viết của các travel writer trực tiếp trải nghiệm và viết lại kinh nghiệm của mình tại các quốc gia như: Myanmar, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy các thông tin lập kế hoạch trước chuyến đi, thông tin thời tiết, khách sạn nhà nghỉ, các điểm tham quan, v.v…

Web: https://www.travelfish.org

disingapore.net

Nếu bạn không rành tiếng Anh thì cũng có website chuyên cung cấp các thông tin du lịch Singapore bằng tiếng Việt cho bạn. Đó chính là website disingapore.net. Đây là trang thông tin cung cấp các kiến thức, hiểu biết và trải nghiệm thực tế chuyên sâu về các điểm tham quan, du lịch ở Singapore, sẽ cho bạn cả “một trời thông tin” hữu ích trong chuyến đi sắp tới của bạn.

Web: https://disingapore.net

Dulichbui.org

Là một trang blog tiếng Việt tập hợp các bài viết trải nghiệm từ các tín đồ du lịch bụi, dulichbui.org chuyên về review và cung cấp các thông tin về các điểm tham quan trong nước và nước ngoài. Trong số đó cũng có rất nhiều bài viết gợi ý lịch trình, review điểm đến hãng hàng không, nhật ký hành trình hoặc tin tức liên quan đến du lịch Singapore. Những bài viết tại dulichbui.org mang tính trải nghiệm cao nên đây cũng là trang thông tin tham khảo đáng tin cậy.

Web: https://dulichbui.org/

Trippy.vn

Một website tiếng Việt khác sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về Singapore trước khi bạn lên đường du lịch nước này nhất định không nên bỏ qua chính là Trippy.vn. Không chỉ cung cấp cẩm nang hướng dẫn du lịch Singapore mà website này còn có các gợi ý lịch trình hoặc thông tin cụ thể chi tiết về từng điểm đến thú vị, kinh nghiệm du lịch, mẹo mua sắm mùa Sale khủng cho các shopaholic… Trippy.vn còn cung cấp các gói dịch vụ như vé máy bay, vé tham quan, vé xem show,  tour du lịch Singapore, sim/ bộ phát wifi… rất tiện lợi. Đặc biệt giá mua các dịch vụ, đặt vé tham quan tại Trippy.vn luôn ở mức tốt nhất thị trường, sẽ giúp du khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi đặt ở website khác hoặc mua trực tiếp. Ngoài cung cấp thông tin kinh nghiệm hữu ích về du lịch Singapore, Trippy.vn cũng cung cấp các thông tin và dịch vụ tương tự tại khắp 200 điểm đến trên toàn thế giới.

Web: https://trippy.vn

Trên đây là danh sách những website cần biết khi đi du lịch Singapore gợi ý cho bạn. Chỉ với những website này và các thông tin hữu ích mà chúng cung cấp, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức kha khá để hoàn toàn tự tin trong chuyến đi du lịch đảo quốc sư tử sắp tới. Danh sách trên đây chỉ là những website mình biết. Trong trường hợp nắm thêm được website nào mình sẽ update thêm thông tin nhé.

No Comments

    Leave a Reply