Menu

Review giày On Running Cloudboom Echo – White/Mint 8 triệu

Hổm rồi Liên có dịp trải nghiệm/ test giày On Running Cloudboom Echo! Đôi giày 8 triệu – dòng mắc nhất của On Runing đang làm mưa làm gió trên thị trường giày On thời điểm hiện tại và mới cóng tại Việt Nam, đang được bán tại Activ Store.

Đôi nét về thương hiệu giày On Running

đây là On Running Cloudboom Echo – White/Mint (màu trắng – xanh bạc hà) mang thương hiệu Thuỵ Sĩ.
Nói về On Running thì thương hiệu này được sáng lập vào năm 2010 tại thành phố Zurich bởi David Allemanm, Caspar Coppett và cựu vận động viên chuyên nghiệp Ironman Oliver Bernhard. Hiện thương hiệu đang nắm giữ 40% thị trường giày ở Thuỵ Sĩ và 10% ở Đức.

Điều thú vị là hiện tại công ty chỉ có 400 nhân viên với 6 văn phòng trên khắp toàn thế giới (một con số nhân lực không tưởng so với Nike và Adidas). Tuy nhiên dòng này đang được đánh giá rất cao và có tiềm năng có thể đánh đổ 2 đế chế này. Tính đến năm 2019, On Running đang được bán tại 55 quốc gia và tại hơn 6.000 cửa hàng trên thế giới.

Ban đầu On Running được tạo ra chỉ dành cho vận động viên chuyên nghiệp cao cấp, nhưng sau đó rất được người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt ai đã dùng On rồi thì liền trở thành “fan” trung thành của thương hiệu.

Bật mí một chút thì On cũng hợp tác với Roger Federer từ tháng 11/2019 (cổ đông). Sau đó, một đôi giày phiên bản giới hạn mang tên “The Roger” đã được công ty cho ra mắt vào tháng 7/ 2020.
On cũng thành lập và tài trợ cho nhóm chạy bộ chuyên nghiệp, On Athletics Club, do Dathan Ritzenhein huấn luyện với đội hình gồm nhiều vận động viên lọt vào vòng chung kết Olympic. Công ty cũng sản xuất giày trượt băng được sử dụng trong Thế vận hội mùa đông 2022.

Web: https://www.on-running.com

On Running Cloudboom Echo đẹp như mơ qua bức ảnh của Activ Store

Review giày On Running Cloudboom Echo

Nói về On Running Cloudboom Echo thì giày có thiết kế siêu sang – xịn – mịn – đẹp, là dòng carbon để chạy tốc độ và siêu nhẹ. Đôi này chỉ nặng khoảng 200g thôi nha mọi người. Bởi vậy mà khi mang trên chân, cảm giác muốn chạy hoài chứ không muốn dừng.

Giày có thiết kế upper tối ưu, với bộ đệm theo công nghệ Cloutec độc quyền của hãng này. Bộ đệm nói trên giúp cho phần phản lực và điều chỉnh giúp bạn tiếp đất nhẹ nhàng hơn, cảm giác như là bật nảy trên cái lò xo vậy á. Đặc biệt bình thường các dòng khác của On mọi người sẽ thấy có 1 tầng lỗ tròn thoáng khí, riêng dòng này có bộ đệm 2 tầng với siêu bọt Helion, nên khi chạy cảm giác như bay.

Nhược điểm của giày On Running Cloudboom Echo – White/Mint

Đôi On Running Cloudboom Echo – màu White/Mint có thiết kế siêu đẹp, siêu thời trang, mang lên là thấy sang hẳn. Tuy nhiên với cá nhân mình thì thấy màu trắng dễ bẩn quá, và vải giày này khó để giữ sạch. Chạy xe ngoài đường 1 buổi muốn bám bụi hết luôn. Chỗ phần vải sẽ hơi khó giặt nên phải giữ siêu kĩ. Đây vẫn là nỗi lo canh cánh của mình.

Ngoài ra do thiết kế siêu nhẹ + phần upper có bộ đệm nảy nên đối với ai muốn mang chạy thì cần có thời gian làm quen, chứ mới mang vào thì cảm nhận có chút khó thăng bằng, dễ lật sơ mi.

Mang giày On Running Cloudboom Echo khi làm MC tại giải Tienphong Marathon 2023 ở Lai Châu

Tiếp đó là giá giày khá chát với mức giá 7.990.000đ. Tuy nhiên đối với team yêu màu trắng, mê thời trang, thích sống ảo (bằng hình đẹp) và mê tốc độ thì đây cũng là 1 gợi ý xứng đáng và nên đầu tư một lần trong đời.
Đặc biệt dòng này là dòng để chạy đua. Nhà sản xuất gợi ý là dùng cho cự ly 10km trở lên, còn nếu mang hàng ngày thì hơi hao giày và thiết kế cũng không phù hợp lắm (giày có độ nảy nên mang đi lại, đứng hơi khó thăng bằng).
Hiện tại On Running Cloudboom Echo đã có mặt tại hệ thống của Activ Store – bao gồm ở Hà Nội và Tp. HCM bạn nhé.

1 Comment

  • Quân
    12/07/2023 at 6:34 sáng

    Giày đẹp quá! Nếu Liên cần voucher thì nhắn mình!

    Reply

Leave a Reply