Menu
Running with Lien

Đội hình Magic Stride mang áo đấu đặc biệt tại Tiền Phong Marathon

TPO – Ngày 30/6, đội hình tham gia thi đấu Tiền Phong Marathon 2020 của Học viện chạy bộ MAGIC STRIDE đã có buổi ra mắt, khởi động trong màu áo cờ đỏ sao vàng và hoa văn trống đồng trước khi lên đường đi Lý Sơn tham dự giải đấu diễn ra vào cuối tuần.

Để chuẩn bị cho giải đấu, dưới sự hướng dẫn của ban huấn luyện, cả đội đã có sự chuẩn bị và luyện tập từ nhiều tháng nay. Thành phần đội thi đấu năm nay là những cá nhân được đào tạo từ ban huấn luyện MS và học viên ưu tú Chi Nguyễn. Đội hình là các chân chạy được định hướng phát triển lâu dài, phát triển thành tích qua từng giai đoạn.

Tham dự giải chạy Tiền Phong Marathon năm nay, đội sẽ tham dự ở các nội dung 10km và 42km, hạng mục phong trào. Các chân chạy như Nghĩa Võ, Thạnh Huỳnh đặt mục tiêu 2h55 phút cho cự ly Full Marathon. Chân chạy Trương Trí Tâm mong muốn phá vỡ thành tích của mình năm ngoái (36 phút cho cự ly 10km); “mầm non” Anh Hào (19 tuổi) hi vọng sẽ đạt mục tiêu dưới 37 phút cho cự ly 10km; “bông hồng thép” Tiểu Phương tham gia nội dung FM và đặt mục tiêu đạt huy chương ở độ tuổi trên 45; trong khi đó Chi Nguyễn quay trở lại đường đua, mong phá vỡ kỷ lục 3h07 của mình ở cự ly FM.

Trước khi lên đường ra Lý Sơn tham gia giải đấu Tiền Phong Marathon 2020, cả đội đã có buổi chạy khởi động trong màu áo cờ đỏ sao vàng và hoa văn trống đồng đặc biệt. Được biết mẫu áo được thiết kế dựa trên màu cờ sắc áo Việt Nam, đồng thời cũng mang ý nghĩa lan toả tình yêu chạy bộ và bản sắc văn hoá Việt.

Duy Tín, thành viên trong ban huấn luyện cho biết: “Mẫu áo được lấy từ ý tưởng thiết kế của chị Tiểu Phương. Chiếc áo có điểm nhấn cờ đỏ sao vàng đi kèm hoạ tiết hoa văn Trống Đồng là hình ảnh gợi nhớ tới nguồn gốc con cháu rồng tiên, thể hiện bản sắc văn hoá Việt Nam. Thông qua chiếc áo, chúng tôi mong muốn thể hiện tinh thần chạy bộ Việt Nam, lan toả tình yêu chạy bộ và nêu rõ ý chí vươn lên tầm cao mới trước mọi thử thách của con người Việt Nam. Chữ Run2Believe trên áo là slogan của Magic Stride nhấn mạnh vào tinh thần chạy, tin tưởng vào mục tiêu, nguyện vọng và bản thân mình”.

Tiểu Phương – chân chạy được mệnh danh là “bông hồng thép” – thành viên trong đội cũng chia sẻ: “Thời gian chuẩn bị thiết kế và lên thành phẩm là 1 tháng. Đây là ý tưởng để cùng hoà chung với không khí giải chạy Tiền Phong, với ý nghĩa như tham gia một ngày hội lớn của đất nước. Hi vọng việc xuất hiện tại giải đấu với sắc áo này sẽ giúp đóng góp hình ảnh cho phong trào chạy bộ Việt Nam, giúp kết nối VĐV phong trào gần hơn với VĐV chuyên nghiệp”.

LIÊN PHẠM

Theo Tiền Phong

No Comments

    Leave a Reply