Menu

Bonjour Cafe The Art – quán cà phê sống ảo trất’s như nước cất ở quận 2

Hôm rồi mình có hẹn với một người bạn ở quận 2. Đang bí chỗ hẹn nên mình lướt web chọn lấy một quán cà phê ở Thảo Điền, tiện thể mượn cớ sang đó đổi gió. Kết quả là search ra Bonjour Cafe The Art. Và thự sự đến nơi thì mình lấy làm vui thích lắm. Đây chính là quán cà phê sống ảo trất’s như nước cất ở quận 2 mà mình từng thấy. (Còn quán nào trất’s hơn thì chưa đến nên chưa biết nhé ^^).

Cảnh báo: địa điểm này phù hợp cho những ai ưa sống ảo. Bạn nào muốn chụp ảnh cưới, chụp ảnh áo dài, chụp ảnh Tây Tây, hoặc đơn giản là ghé quán để tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh và làm việc thì xin mời ghé lại nhé. Nếu bạn cần thêm một điều gì đó khác thì có lẽ không phải ở đây.

Đôi nét về Bonjour cafe The Art

Bonjour cafe The Art là một quán cafe được “lấy cảm hứng chủ đạo” theo phong cách Pháp. Nhìn chung thiết kế trong quán có nhiều chi tiết được mix rất xinh xắn. Phải nói là từng góc, từng góc nhỏ đều đẹp. Bạn có thể đến đây để chụp hình check in, chụp hình cưới, chụp hình làm màu đều được.

Tất nhiên chụp chơi bằng điện thoại không tốn phí nhưng chụp bằng máy xịn thì trả phí, có bảng giá riêng nhé  

Nhìn chung mọi thứ rất bắt mắt.

Bạn chủ quán cũng sáng tạo, hốt mấy câu slogan về mix lại rồi lại còn pha thêm chút muối nữa :)))

Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Luyên thuyên thì mời lên phường nghen!

Quán có lầu 1, lầu 2, rất rộng, không gian rất nhẹ nhàng lãng mạn. Lầu 2 có view nhìn ra đường phố lấp lánh bên ngoài, thích lắm.

Các món uống ở đây có giá trung bình tầm 75k. Món uống thì kiểu sinh tố, yaout, v.v… quen thuộc của người Việt thôi. Có một món gọi là cà phê khói nữa – món này để giúp các bạn quên béng người iu cũ của bạn nha 


Đặc biệt ở đây luôn mở nhạc với 1 giai điệu Pháp nên sẽ rất hợp với những ai thích yên tĩnh. Quán ở địa chỉ: 40 Thảo Điền, quận 2, TP. HCM

Có rất nhiều góc đẹp để sống ảo

Cứ ngồi vô là có bộ hình cho Instagram liền hà

Có luôn dàn Piano

Có cái chỗ ngồi thôi mà cũng thơ thật là thơ thế này đây

Một vài chi tiết trang trí trong quán được làm theo phong cách Châu Âu khá xinh xắn.

Seri hình hôm nay đến đây đã hết rồi. Chụp được mấy tấm thì bạn mình đã đến, thôi đành tạm cất điện thoại lại tập trung vào nhiệm vụ chính :))) Giới thiệu cho cả nhà cái quán mình mới biết vậy đó, nào rảnh thì ghé qua chơi sống ảo thử nha :)))

No Comments

    Leave a Reply