Menu
Travel with Lien

Thông báo kênh Youtube Góc Của Liên chính thức ra mắt

Chao xìn, xin chào cả nhà!

Cuối cùng thì sau một thời gian “lần lữa”, chần chừ do bận với các dự án khác thì kênh Youtube Góc Của Liên cũng đã chính thức ra đời. Đây là sự kiện đặc biệt nhất đầu năm 2019, khởi đầu cho một năm mới hứa hẹn “bùng cháy” luôn. kaka. Chém gió vại thôi cả nhà ạ. Nói trước thì thường bước không qua, do đó mình sẽ làm mọi thứ hết mình trong khả năng có thể hén.

Tại kênh Youtube Góc Của Liên, mình sẽ chia sẻ thông tin review các địa điểm du lịch thú vị mà mình có dịp ghé qua (đây là nội dung chính). Bên cạnh đó, nếu có thời gian, mình sẽ review thêm về giày chạy bộ hoặc 1 số thứ liên quan đến chạy bộ thông qua các trải nghiệm của mình. Phần còn lại (phần này để giải trí hoy, hổng hứa), thỉnh thoảng mình sẽ up một số clip mình lồng tiếng, thuyết minh phim hoặc đọc voice quảng cáo lên cho… vui nhà vui cửa nhoa.

Link kênh Youtube Góc Của Liên:  https://www.youtube.com/channel/UCsB3OdpNhAO7L3coOqBJYjA

Các bạn nhấn Subscribe (ĐĂNG KÝ) để theo dõi các clip mới nhất của mình nhé. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình trong những chặng đường mới nhen. Ah năm 2018 là năm cuối tam tai của mình, có ai giúng mình hông ta :)) Bước qua 2019 là năm tốt oy nhé. Bung lụa hoy anh em ơi :3

Dưới đây là một số clip mới nhất của mình:

https://www.youtube.com/watch?v=hGylTp6AGA4&t=642s

https://www.youtube.com/watch?v=mFM1V3Nc2cU

https://www.youtube.com/watch?v=TnC5pAVVnzM

 

https://www.youtube.com/watch?v=Z-ZHrwU6ucU&t=743s

Liên Phạm

No Comments

    Leave a Reply