Menu
Travel with Lien

Đảo Bé (Lý Sơn) có gì hay? Đẹp như thế nào?

Đảo Bé là một hòn đảo nhỏ thuộc huyện đảo Lý Sơn. Người ta hỏi tớ, đảo Bé của Lý Sơn đẹp như thế nào?
Tớ chỉ nói: nước ở đây trong vắt, đẹp như tranh. Giữa mênh mông biển cả, hòn đảo xuất hiện như một viên ngọc xanh, xung quanh là những vách đá trầm tích của núi lửa xưa. Cát ở đây rất trắng, đẹp nhưng không được mịn lắm.

Đảo Bé vốn rất nhỏ, cũng không quá đông cư dân nên sau khi tránh xa khu vực xô bồ của các du khách vừa đổ từ trên tàu xuống thì bạn có thể lang thang ở đây với không gian riêng tư một mình.

Từ Lý Sơn, du khách mua vé tàu đi đảo Bé (100k khứ hồi). Tàu di chuyển mất 15 phút. Tàu rất mới, trên tàu có đầy đủ áo phao. Tàu chạy chuyến đầu tiên lúc 7:30 sáng. Bạn có thể chọn chuyến về lúc 10h30.

Check in làng Bích họa trên đảo Bé (Lý Sơn)

Tới đảo Bé bạn có thể dành thời gian để cuốc bộ quanh làng Bích họa để chụp ảnh và khám phá phong cảnh, sau đó xuống bãi tắm để chụp ảnh sống ảo. Đối với ai thích tắm biển thì mang theo Bikini tắm hoặc đặt vé tàu đi lặn ngắm san hô cũng rất tuyệt. Tắm biển xong lên ngồi nghỉ thì có thể mua nước dừa uống, rất là ngon. Đoạn này thì mình không nhớ rõ là 1 trái dừa tươi 20k hay bao nhiêu nữa.

Tips sống ảo khi đi đảo Bé: Mang trang phục đi biển ru ràng, tông màu nổi như đỏ, xanh, vàng, trắng… – đơn sắc – chi tiết đơn giản, phụ kiện đơn giản… Thế thôi mà rất bén nha :))

https://www.facebook.com/LienPham.Goccualien/posts/3302319053147832

Lưu ý: trời nắng rất nắng, nên khi đi nhớ mang theo nước và đồ ăn trong túi, mang theo kem chống nắng, mũ nón, kính mát, uống nước điện giải nhé.
SĐT đặt vé tàu ra đảo Bé: 0903513571

Tàu đi Đảo Bé – Lý Sơn

Đặt vé máy bay từ Tp. HCM – Chu Lai (Quảng Nam), sau đó đi xe từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ tầm 1 tiếng đồng hồ. Từ cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn mất 35/45 phút – 60 phút tùy tàu. (Giá vé từ 140k – 160k). Bạn có thể đặt vé máy bay tại đây: https://trippy.vn/ve-may-bay

Tàu Chín Nghĩa (Tàu từ Cảng Sa kỳ đi đảo Lý Sơn).

Một vài bức ảnh khác tại đảo:

No Comments

    Leave a Reply