Menu
Running with Lien

Champion Dash 2016 và thử thách suýt mất mạng

Sau mỗi lần đi xa về lại thẽ thọt hứa với cô bạn thân: “tao sẽ bớt đi lại, tao sẽ dưỡng trắng da”. Nhưng đến hôm nay mới nhận ra lời hứa đó không bao giờ thực hiện được… Và rồi chưa kịp dưỡng da, tuần này lại lê lết bò trườn ở Champion Dash.

khỏe không bằng ai, lì không bằng ai, nhưng cái gì cũng muốn thử :)) Thử xong rồi vừa khóc vừa cười: “OMG. Awesome!”.

Vui là chính – khỏe là 10 – chiến thắng chính mình là 11

Thực ra giờ mới tiết lộ, trong Champion Dash 2016 thử thách đầu tiên mình suýt mất mạng. Mình trượt nước từ trên cao xuống mà không biết cái hồ bùn ấy sâu 2m (mấy bạn TNV bảo có 1,5m thôi). Trong khi thân mình chỉ dài 1m50 và gã nào đi trước dìm mất sợi dây thừng để vịn lên bờ xuống đáy hồ mất.

Lúc này 2 bạn nam trong team đã lội lên phía trước mất, mình nhìn khắp cầu cứu hổng thấy ai. May thay có bạn còn lại đang ở sau lưng, tới nhấc mình lên. Mình bám vào cổ bạn rồi cứ thế bạn lôi mình lên bờ.

Nếu bạn nghĩ cuộc sống thật khó khăn, hãy nghĩ lại!

Cảm ơn đời vì mình còn sống. Cảm ơn đời vì mình còn có thể ngồi đây nói cảm ơn!

Giờ mà cho chơi lại thì không bao giờ! Gì chứ chết vì thiếu hiểu biết là cái chết đáng đời nhất. Ahihi. Nhưng nếu bảo nếu được chọn lại thì có chọn trải nghiệm chuyện «suýt đi đời» ở Champion Dash 2016 không thì mình vẫn chọn.

Những trải nghiệm quý giá suốt đời không quên được mà

Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ chính Binh Le slm chủ xị của Salomon Việt Nam cho team bá cháy có điều kiện diễn so deep.

Một trong những hình ảnh “thốn nhất” Champion Dash 2016 =))

chị Quyên vượt tường căng quá =))

Thử thách gần cuối

Thương cho photographer Lực Nguyễn phải dí theo team để anh chị em có hình sống ảo. Nhưng đổi lại anh đã hiểu ra rằng không cần tốn tiền đi gym, cứ chạy theo team sống ảo tụi mình vài event là khỏe bằng 10 con bò cụng :))

Lời cảm ơn to đùng bự chảng tới tất cả các thành viên SRC siêu lầy lội, đặc biệt các anh đã hi sinh: vai, đùi, trảo thủ của mình đễ hỗ trợ đồng đội lẫn người lạ vượt vách :))

Hình ảnh xinh tươi hiếm hoi lúc chưa vào trận chiến :))

Nhà tài trọ Salomon trao giải cho đội quán quân

Lên thử cái podium của người ta coi mùi vị thế nào :))

Sau Champion Dash 2016, cứ phải nói xem lại hình mà cười rụng rốn.

Phần PR giày đặc biệt trắng trợn

Các anh/chị/ bạn máy bữa từng inbox hỏi mình giới thiệu giày để đi leo núi, trèo đèo lội suối, du lịch các kiểu thì câu trả lời là: cứ Salomon mà xài ạ.

Trong khi sục bùn, lội nước các kiểu, các team khác lột giày giơ lên trời thì mình quá sức sung sướng vì xỏ đôi Salomon lội bùn. Đi hiên ngang không sợ bị nước bẩn làm mục vải. Lúc leo lên bờ giày có độ bám nên mình leo tốt chứ không bị tuột xuống hố lại.

Mình lại hay bị cảm giác… xót giày (hố hố). Khi chạy hay lo mấy ẻm bị mòn đế, nhưng Salomon thì không hề nhé. Chưa kể về nhà giặt giày thì ôi thôi sung sướng: giặt cực nhanh sạch. Tiết kiệm thời gian đến hơn 50%. Thoát khỏi nỗi ám ảnh thử thách giặt quần áo của Chiampion Dash.

2 năm rồi mới lại xỏ lại đôi XTWINGS3 – cảm giác vẫn fall in love như xưa.

P/s: Chú ý là đừng chà giày xồn xột như cách hồi xưa chà giày bata nhé. CẨN THẬN! Giày này hay tất cả các loại giày thể thao hịn đều có cách bảo quản riêng nha.

Gặp lại ông anh và được tặng khẩu quyết

Cũng ngày hôm nay, gặp lại ông anh thần bí Th.H vào cuối event. Về nhà liền inbox tâm sự các kiểu về việc thoát chết. Xong đâu đó ổng tặng cho mấy câu khẩu quyết nghe cưng muốn xỉu. Cuối cùng, giờ chôm làm châm ngôn cuộc sống của mình luôn.

«Nếu em dốc lòng tìm hiểu cuộc sống, bất chấp mọi người nói gì, nghĩ gì, nó còn đẹp hơn cả châu báu» – Th.H

«Mỗi lần em cố gắng vượt bậc, em sẽ vượt ngưỡng hiện tại của em. Nếu vượt qua được, em sẽ có nó. Cần đối mặt với sự cô đơn và một vài điều đó» – Th.H

«Em có cảm xúc mạnh và hướng thiện ! Cảm xúc mạnh là điều kiện cần để kích hoạt các «điềm báo»… – Th.H

Lảm nhảm vài câu đánh dấu một ngày cuối tuần may mắn. Hẹn gặp lại Champion Dash vào những mùa tiếp theo <3

 

No Comments

    Leave a Reply