Menu
Share with Lien

Nhân ngày 8/3 nói về sự tham lam của phụ nữ hiện đại

Nhân ngày 8/3, biết các chị em đã nhận nhiều lời chúc, nên mình xin phép trích mấy dòng để nói về sự tham lam của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại!

Ai cũng nói phụ nữ tham lam!

Mình thật. Mình rất tham lam, thời gian mỗi ngày chỉ có 24 tiếng nhưng mình vừa muốn làm việc thật tốt trong lĩnh vực marketing của mình, vừa muốn có body đẹp, vừa muốn có sức bền thật tốt để còn đi chạy trail hoặc làm MC cho các sự kiện mỗi cuối tuần. Và đặc biệt nhất là phần sức khỏe. Bởi mình đã lỡ tay đăng kí tham gia chạy trail cự ly 100km VMM vào tháng 8 sắp tới để thử thách bản thân.

Thực ra thì mình nghĩ không chỉ riêng mình mà còn rất nhiều chị em khác đều có mong ước về sức khỏe, sắc đẹp và sự thành công nhất định trong sự nghiệp của bản thân. Sự tham lam đó là hợp lí.

COMBO60 của Openfood

Phụ nữ ngày nay độc lập, tự tin và cần được công nhận ngay cả trong các mục tiêu về công việc hay thể thao. Không có gì là quá nếu như mình có thể linh hoạt sắp xếp mọi thứ một cách khoa học. Cho các mục tiêu: Đẹp – khỏe – bền – minh mẫn thì “luyện tập rất quan trọng, nhưng chiếm 70% kết quả là từ dinh dưỡng”. Do đó 2 cái này phải luôn song hành với nhau. Bởi vậy mình luôn chọn ăn những thứ “tốt” cho cơ thể thay vì những thứ mình “thích”. Ăn thì chỉ một nhưng lợi ích thì 3,4 luôn cơ mà? Tại sao không?

Nhân ngày International Women’s Day, chúc các chị em dù làm công việc văn phòng hay bất cứ nghề gì đi nữa có thể sắp xếp được thời gian để “ăn uống lành mạnh – tập luyện thể thao đều đặn”. Một sức khỏe tốt là nền tảng cho vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn và là nền tảng vững chắc cho việc theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống.

Hôm nay đang làm việc thì đứa em Thiên alo hỏi: “chị ơi chị đang ở đâu để em ship cái này qua tặng chị”.Có lẽ là bạn thân lâu năm, lại còn chơi thể thao nên Thiên đã rất hiểu mình. Cảm ơn Thiên và Openfood – Chế Độ Ăn Cá Nhân Hóa đã gửi đến Liên một món quà rất ý nghĩa trong ngày 8.3.

Để đẹp và khỏe hơn là một quá trình mà mỗi chúng ta cần có chế độ tập luyện thể thao và ăn uống một cách khoa học. Điều khó khăn là không phải ai cũng có thời gian để thực hiện điều này khi phải phân chia nhiều thời gian cho những công việc khác mà quên đi bản thân mình. Do đó để tiện hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng vẫn có những bữa ăn đủ dưỡng chất với chế độ tập luyện phù hợp thì bạn có thể tham khảo bên Openfood nhen.

Liên cũng mới được biết là hiện tại Openfood đang tặng voucher 50% COMBO60 với 60 suất ăn eat clean + 30 chai detox và tập luyện tại CITIGYM (miễn phí một tháng) đó cả nhà. Ghé qua nghía thử xem nha mọi người ^^

No Comments

    Leave a Reply