Menu

Vô phố Nhật cắt quả tóc mới – ưng cực kỳ với LUXE Hair Salon

Chà chà, nhịn cắt tóc 3 tháng vì đang nuôi ẻm, cuối cùng mình đã có quả tóc mới – ưng cực kỳ với LUXE Hair Salon ở phố Nhật (Quận 1). Bình thường thì mình lười viết review cho fanpage nhà người ta lắm. Nhưng vì quá thích nên mình mới chịu ngồi gõ một đống chữ như thế này gọi là cảm ơn. Nói chung mình hết sức hài lòng, dịch vụ cực tốt, giá cả phải chăng. Chủ tiệm hết sức có tâm và có thẩm mỹ nữa.
Sau khi viết review trên fanpage, vì được nhiều chị em hỏi thăm nên mình note lại thông tin cũng như trải nghiệm của mình cho các bạn dễ theo dõi nhé.

Thông tin về LUXE Hair Salon:

 • Địa chỉ: 15A/33 LÊ THÁNH TÔN phường BẾN NGHÉ Quận 1 (ngay ngã ba CHU MẠNH TRINH VÀ LÊ THÁNH TÔN). Tiệm nằm trong khu phố của người Nhật ở quận 1 (Little Tokyo). Để tìm đường vào tiệm nói khó thì không khó mà dễ thì không dễ. Tiệm nằm trong hẻm 15A Lê Thánh Tôn, mà đường này là đường 1 chiều, do đó bạn đi từ hướng Tôn Đức Thắng thẳng theo Lê Thánh Tôn sẽ thấy hẻm này bên tay trái.
 • Điện thoại: 0122 275 5549
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luxehairsalon.vn
 • Mở cửa đến 19h.
 • Tiện có bạn chủ tên Thùy và một bạn nam thợ phụ nữa.
 • Tiệm phục vụ cả nam và nữ.
 • Nên đặt chỗ hẹn giờ trước qua fanpage bạn nhé vì tiệm rất đông khách, toàn phải book trước thôi. Fanpage của bên này không dùng để quảng cáo gì hết, hầu như chỉ dùng để thông báo lịch nghỉ làm =))
 • Số lần mình cắt tóc tại tiệm: 3 lần
 • Cắt tóc  = 360k (tặng kèm gội + Massage đầu + tỉa lông mày + thái độ dễ thương)

 

  • Bảng Giá tham khảo có trên fanpage nhé

Mình biết đến tiệm này cũng 1 sự tình cờ qua lời giới thiệu của chị bạn. Hôm đó mình đến tiệm vào tầm 6.30 tối sau màn tìm đường khá vất vả và gặp Thùy. Thùy là chủ tiệm, từng có 1 thời gian sống ở Nhật nên style mọi thứ ở tiệm cũng bày trí theo kiểu Nhật làm mình ưng. Tiện thể đợt đó mình mới đi Nhật về, lại cũng vừa viết xong 1 bài về khu Little Tokyo ở Quận 1 nên vào cái là tụi mình bắt chuyện như đúng rồi. 

Thùy nói chuyện lịch thiệp, làm việc thì cực có tâm và tài năng nữa. Thấy Thùy xẹt xẹt đường kéo  mấy cái mà ra quả đầu mình thích ghê. Thùy cũng rất có guu ăn mặc, đeo thêm đôi bông tai rất thanh lịch, như kiểu Fashionista.
Ah mình phải tặng thêm lời khen cho cả bạn nam thợ phụ nữa. Thùy sao thì bạn ấy vậy, thân thiện và dễ thương. Bạn ấy còn chụp hình rất đẹp. Khách nào tới cắt tóc xong yên tâm là có thêm hình đẹp mang về sống ảo nghen. Mấy hình dưới đây mình chụp ở tiệm là do bạn ấy chụp hết á, chụp bằng IP8 plus nha.
 
Tiệm nằm trong con hẻm nhỏ của phố Nhật ở quận 1 hơi khó tìm nhưng mà tìm ra rồi thì thấy bõ công thiệt chớ. Tiệm tuy nhỏ xíu nhưng bày trí trong tiệm sạch sẽ, xinh xắn, cảm giác dịch vụ và đẳng cấp như spa lớn. Tiệm lúc nào cũng có khách nên muốn đến thì bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin qua fanpage đặt hẹn từ trước nha.
 
Mình biết đến tiệm không phải vì internet mà vì qua marketting truyền miệng. Chị Thuận bạn mình giới thiệu mình, Chị Hương bạn chị Thuận giới thiệu cho chị Thuận… Phải nói thời buổi này mà còn marketting truyền miệng được cỡ đó thì thiệt sự là rất hay nha. 
Sau lần cắt tóc đầu tiên ở LUXE này, mình thường xuyên đến LUXE để “phục hồi nhân phẩm”. Mỗi lần đến và trở về là thấy mình trẻ ra mấy tuổi. Ngộ ghê không :)) Nhưng quan trọng là bạn có gan muốn thay đổi bản thân, chịu thử, chịu mạo hiểm giao cái đầu cho người nghệ sĩ họ làm việc, kaka.
Mình thì quan niệm: “tóc ngắn rồi lại mọc” nên luôn rất dũng cảm để “xuống tóc”. Bạn mình hay quở: “chỉ có cạo là mày chưa thử thôi. Rồi 1 ngày m cũng sẽ cạo. T biết chắc”.
Ờ, gì chớ cái này thì bạn nói đúng nha. Vẫn luôn muốn thử mà, haha.
Ah, thông thường các bạn nữ khi cắt tóc ngắn về hay la làng là nó không phồng, không được đẹp như khi ở trong tiệm. Thực ra hổng phải cái này do mấy tiệm cắt tóc lừa đảo đâu nha =)) Sau chục năm trời để tóc ngắn đủ kiểu thì mình đã khám phá ra bí kíp. Nó nằm ở kỹ thuật sấy tóc của bạn.
Cụ thể là mình phát hiện ra kỹ thuật này:
Để có 1 mái tóc luôn phồng đẹp thì mình luôn phải gội + sấy mỗi ngày, đặc biệt là trước khi ra đường.
Khi sấy thì phải sấy cho thiệt khô, lật qua lật lại từng mảng tóc ấy. Lượt cuối cùng thì bạn sấy cho nó vào nếp, đánh phồng tóc lên rồi đi đâu thì đi hen. Chớ mà bạn ra ngoài, đội nón bảo hiểm hoặc ra chỗ có gió, tóc bị lùa khi đang ướt là nó ra cái nếp khác liền hà. Bởi zậy nên mỗi lần đi du lịch thì nếu khách sạn mình ở không phải là khách sạn 3 sao trở lên (không có sẵn mấy sấy, ) thì vali của mình luôn phải lận thêm cái máy sấy đó. Cũng công phu dữ ha.

Hình cắt tóc lần 1:

Hình cắt tóc lần 2:

Lần này mình cạo 1 bên mảng tóc lên cao luôn hen. Tuy vậy nếu lật mái tóc chia 4:6 thì sẽ không thấy mảng cạo này nên yên tâm vẫn là nữ tính nha:

Và 1 khoảnh khắc xuất thần sau lần cắt tóc thứ 2, khi mình lật mảng tóc theo kiểu 4:6

Hình sau khi cắt tóc lần 3:

Lần này mình cắt ngắn lên cao thấy rõ luôn, kiểu tóc bob cá tính. Mặt mình hơi tròn nhưng tóc để dài 1 bên ôm trọn dọc theo gương mặt nên lại ra hình trái xoan. Thế là có bao nhiêu nét (đẹp) trên mặt nó nổi lên hết. Thích ghê. Kiểu này không có mẫu sẵn, mẫu chỉ có trong tưởng tượng của Thùy thôi =))

Và tóc trong 1 buổi sáng đi chạy bộ ở khu đô thị Sala

No Comments

  Leave a Reply