Share with Lien

Đi xem Premiere phim 11 Niềm Hi Vọng – bộ phim triệu đô về bóng đá

-Nếu bỏ ra 80.000đ đến rạp xem phim này thì em có bỏ không?
-Có!!!!
Sếp hỏi mình một câu dứt điểm và mình cũng trả lời 1 cách dõng dạc đáp lại. Đó là câu chuyện sau khi mình đi xem premiere phim 11 NIỀM HI VỌNG về.

Cụ tỉ là tối qua đi dự lễ ra mắt và xem phim #11niemhivong – bộ phim về bóng đá được đầu tư triệu đô của đạo diễn Robie Trường. Nhờ bé út Tiên Tiên gửi tặng chiếc vé về bộ phim đầu tay của công ty em ấy nên thay vì gắn mặt vào laptop thì mình lết mình ra đường. Mặc dù mình rất giận mình vì chưa làm xong việc mà vẫn đi tơi, nhưng mình lại cũng rất cảm ơn mình vì đã lết đến đây, xem phim này vì thích quá trời thích.

Xem phim xong chẳng biết nói gì, chỉ có mấy chữ: phim đẹp, hay, cảm xúc. Dàn diễn viên đẹp, hình ảnh trong phim đẹp, tinh thần dân tộc ngút ngàn (như đợt U23 vừa rồi). Phim chiếu đến những phút cuối thì cả rạp đứng lên vỗ tay rần rần, chắc là bị hiệu ứng đám đông chăng? kaka.

11 NIỀM HI VỌNG không chỉ là bộ phim đơn thuần về bóng đá, nó còn là câu chuyện về ước mơ, đam mê, sự phấn đấu hết mình của các chàng trai trẻ trên sân  cỏ. Đây cũng là tác phẩm được đầu tư hàng tỉ đồng, và là giấc mơ được ấp ủ trong 10 năm của vị đạo diễn có tình yêu cháy bỏng với bóng đá.

Sự góp mặt của dàn diễn viên có gương mặt sáng như: Nhan Phúc Vinh, Lâm Minh Thắng, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Thanh Tú, Rima Thanh Vy… với hình thể đẹp cũng là một điểm cộng của bộ phim.

Đối với mình thì bộ phim hay và đẹp. Nó tưới tắm lên mình thứ cảm xúc của tình yêu quê hương đất nước, tình yêu trái bóng, tình yêu với thể thao. (BTW, nó nhắc mình chơi thể thao nhiều hơn nữa để minhon như cái cô diễn viên chính, ahihi).
Đặc biệt xem phim mà thấy sub tiếng Anh do anh Phan Phuc Thien Phuoc dịch nữa nên lại càng thích 

Chấm điểm cho bộ phim: mình khá dễ dãi với phim này, nên sẽ chấm 8/10, còn các bạn thì sao?

#11niemhyvong #premiere #huynhduc #hongson #phimtrieudo

Leave a Reply