Menu
Running with Lien

Da Nang International Marathon 2018 – quay lại Đà Nẵng, Đà Nẵng treat me well

Đăng bài để mọi người biết là Liên cũng đi race Da Nang International Marathon 2018 hen ^^. Lần này đi mây về gió nên gần như là không gặp ai là người quen hết. Bay ra trưa thứ 7 thì trưa chủ nhật bay về, lúc mọi người đi lấy BIB, đi chơi thì mình mò mặt tới tận đâu. Cơ mà cái cảm giác mà đứng đợi check in sân bay xong xung quanh toàn là các anh zai đeo Garmin rất là xúc động. Cười như được mùa lúa )

Lúc nào đi lấy BIB thì cũng phải mần sẵn bộ hình. Căn bản là ngày hôm sau chạy về là không còn sức sống ảo nữa đâu các anh chị ạ 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1929063720473379&set=a.1929585637087854&type=3&theater

4h 50 chạy mà đặt đồng hồ dậy lúc 3:30. Mình bị cái tật ngủ sâu là khỏi dây nên đành nhờ Anh An JCI có gì dậy thì gọi điện thoại giùm với. Cuối cùng may mắn là ngủ không lố, đúng 3h30 mở mắt dậy. Cơ mà dòm điện thoại vẫn có tới mấy cuộc gọi nhỡ lận.  Quá có lỗi với Anh An vì ảnh còn gọi mình tước giờ G nữa, hiu hiu.

Tầm đâu 3h50 thì anh Kèn To pm bảo đổi BIB chạy 21 không, mình ok. 2 anh em hẹn nhau gặp chỗ chữ ĐÀ NẴNG màu cam. Mình định ra ôm cái BIB 21 chạy mà ra đến đó thì thấy người không có khỏe nên thôi không đổi nữa, ôm BIB 10 chạy vậy. Vượt qua mấy phút hồi hộp, lát sau chạy vù vù qua anh Kèn To, anh bảo với lên: Đệch, đau bụng mà sao chạy nhanh vại :)))

Check – in ngay Start line với ông chủ Duy Tín của shop KorStore

 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1941799829199768&set=a.272579192788515&type=3&theater

Hình này là dừng chân chụp hình tại đâu km số 4 thì phải. Cái bạn mặc bộ mascot này không biết là ai, có phải người quen không mà nhây quá nhây. Mình chụp hình mà toàn che mặt mình lại. Giữ mình ở đây chắc cũng 3 phút. Ok fine. Nhìn lại 800 bức ảnh bức nào cũng như thế này :)))

Đối với mình thì 10 km cũng là cực lắm goy vì 10km thì… chạy nonstop luôn chứ nghỉ làm gì, “chạy cho nhanh để về đích” và kết thúc cái sự đau khổ này đi thôi :))) Khoảng 3km cuối, mình phải lấy nước dội lên người cho bớt nóng vì thân nhiệt của mình lúc này chắc lên 40 độ rồi. Cơ thể mình vốn nhiệt cao. Hôm qua đi lấy BIB mà đứng canh bà chị, chạm vào tay bả thấy mát rượi còn mình thì nóng hừng hực.

Thât sự lịch sử đi race lúc trước của mình là như thế này:

Lần 1: ham hố đi race 42 km, từ lúc bắt đầu chạy trời còn chưa sáng, chạy về tới đích thì mấy bợn photographer về hết cmnr.

Lần 2: Thôi đi race 10km đi, xuất phát không sớm không muộn, bao có hình chạy… 
Và cái kết….
Lục banh các album page piếc không có một tấm nào đang chạy hết.

Hèn chi linh tính mách bảo nên chạy giữa chừng dừng lại bên đường chơi rồi sống ảo được 1 tấm. kaka. Dừng xong méo hiểu sao chân nhấc lên thấy không nổi nữa nên tự tìm cách lừa dối bản thân đủ kiểu. Về tới nơi cứ tưởng chạy được 1 tiếng 03 phút mà chắc mất 2 phút dừng chơi. Dù sao 1 tiếng 05 phút cũng là tốt rồi.

Hôm nay trời nắng và nóng từ rất sớm. 10km, 21km, 42 km… Tất cả đều là một cuộc chiến khắc nghiệt. Chẳng qua là ai mạnh cự ly ngắn, ai mạnh cự ly dài, có chiến lược phù hợp. Còn rất nhiều yếu tố khác nữa.
Đà Nẵng hôm nay quá nóng, 4:50 am mà đứng mồ hôi chảy thành dòng. Mình nghe tin rất nhiều người DNF 42 (Did Not Finish). Không sao cả, miễn là mọi người đã không Did Not Start.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1930803843632700&set=a.1929585637087854&type=3&theater

Cảm ơn #Manulife đã cho Liên cơ hội trải nghiệm đường chạy năm nay. Không nghĩ là sẽ tham dự giải DNIM2018 nên cũng không chuẩn bị gì. Nhưng mà ơn giời vì đã tham gia và đã vỡ lẽ thêm vài thứ thú vị + kinh nghiệm cho các race tới.

Gặp anh Minh Nguyễn của nhóm chạy SRC

Tips cho các  bạn đặt phòng khách sạn khi đi Race Đà Nẵng Marathon:

Nên đặt phòng có giường rộng rãi và có bồn tắm để đi race về xả bồn ngâm mình ngâm chân trong đó luôn. Cái việc ngâm mình này giúp mình xả cơ và phục hồi sức khỏe rất là nhanh đó. Tất nhiên bạn nào đi bơi thì cũng ok. Phòng thì nên book phòng gần ngay Start line. Đối với race Đà Nẵng Marathon thì book phòng ở gần công viên biển Đông, trên đường Võ Nguyên Giáp là ok.

Nên đặt phòng từ sớm để có phòng đẹp, hoặc giá cả phù hợp với budget của mình chứ đến gần ngày mới book thì thường cháy phòng.

Đối với bạn nào thích phơi nắng để có làn da rám nắng thì nên phơi nắng rồi xuống biển nhúng mình một cái hoặc về phòng tắm một cái rồi lại ra phơi nắng rồi lại nhúng mình xuống nước rồi lại phơi nắng nhé :)) Đảm bảo nhuộm da nhanh hơn bình thường nữa đó :).

View từ trên phòng mình nhìn xuống trông ra công viên biển Đông. Khách sạn Paracel hotel.

Một vài hình ảnh lưu lại vào ngày đi lấy race kit

Cho em đứng ké 2 anh chị nhà #Manulife chút nha

Ôi chị bên phải diễn không có đạt :))

Plank mọi lúc mọi nơi

Mình thích thì mình plank thôi

Đôi giày Asics đi đâu cũng thích mang theo, dù là đi chạy, đi gym, đi chơi, đi làm.

Đọc sách và đi du lịch cho bạn sống nhiều hơn một cuộc đời. Và chạy bộ cũng vậy.

Quay lại Đà Nẵng lần thứ 2. Đà Nẵng treat me well.

Và Đà Nẵng đã giúp Liên có một màu da đen bóng

Và Liên thì thích làn da mới này

Chạy marathon thì nhớ nạp điện giải đúng lúc và đúng mức nha các bạn

Hẹn gặp lại một mùa Marathon khác. Các bạn đã đăng ký giải mới nào chưa?

Xem thêm: Các phương tiện đưa đón sân bay vào trung tâm Đà Nẵng thuận tiện nhất

No Comments

    Leave a Reply